ตำนานเล่าขานความอร่อย เค้กพระราชา กาเล็ตต์ เดอ รัวส์ ณ ซิงก์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ตำนานเล่าขานความอร่อย
เค้กพระราชา กาเล็ตต์ เดอ รัวส์
ณ
ซิงก์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ตำนานความอร่อยของชาวฝรั่งเศสที่มีมานาน
กาเล็ตต์ เดอ รัวส์ เค้กพระราชาความอร่อยที่มีเพียงปีละ1 ครั้ง วัฒนธรรมอย่างหนึ่งของฝรั่งเศสในช่วงเดือนมกราคม
คือ การกินขนมเค้ก กาเล็ตต์ เดอ รัวส์ แล้วถ้าใครเจอตุ๊กตาเซรามิคเล็กๆในขนม
จะได้สวมมงกุฎและกลายเป็นกษัตริย์ทั้งวัน ซิงก์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ
เซ็นทรัลเวิลด์ เราพร้อมให้คุณได้ร่วมสัมผัสความอร่อยระดับตำนานตลอดเดือนมกราคม
2566 นี้ ด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเค้กที่มีเนื้อเป็นแป้งบางกรอบนอกนุ่มในคล้ายกับพายหรือทาร์ตที่คนไทยรู้จัก
ด้านในสอดไส้อัลมอนด์บด และผลไม้อบแห้ง เหมาะสำหรับนำไปเฉลิมฉลอง
หรือมอบเป็นของขัวญในช่วงเทศกาลสำคัญช่วงปีใหม่ของทุกปี เค้กพระราชา กาเล็ตต์
เดอ รัวส์ ราคา 690 บาทถ้วน
นอกจากนี้ทางซิงก์ยังมีเมนูสลัด ขนมอบ เค้กนานาชนิด รวมไปถึงกาแฟสตาร์บัค
และอีกหลากหลายเมนูให้ท่านได้มาเลือกลิ้มลอง
ซิงก์ เบเกอรี่ ชั้น G
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน
ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 19.00 น.
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-100-1234 ต่อ 6485
หรืออีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น